THƯ MỜI THAM DỰ KHAI TRƯƠNG KARISMA BEAUTY CLINIC

Thân gửi bạn – những người yêu cái đẹp, 

Trong guồng quay hối hả của cuộc sống, khi đã trải qua bao cảm xúc cay đắng ngọt bùi, bạn sẽ nhận ra rằng, bình yên nhất là khi mình biết thương lấy mình.

Sự tân tiến của xã hội không làm con người bớt thời gian hơn, mà ngược lại, người ta càng bận rộn hơn. Chúng ta dễ bị cuốn theo sự nhộn nhịp của cuộc sống để rồi vô tình quên đi cách yêu thương chính mình. Đã bao giờ bạn tự hỏi: “Bao lâu rồi mình chưa chăm sóc bản thân?”

Cơ thể và tâm hồn cũng cần được nâng niu, săn sóc hàng ngày. Khi ta yêu lấy mình thì mới yêu được những thứ xung quanh, khi ta biết thương cơ thể này thì mới biết được mình vốn dĩ đẹp đến nhường nào. Mỗi khoảnh khắc được sống đều vô cùng quý giá, vậy thì tại sao không sống trọn vẹn với bản thân, mạnh dạn thay đổi, mạnh dạn tỏa sáng để trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình?

Nhân dịp Karisma Beauty Clinic được chính thức ra mắt, chúng tôi trân trọng mời bạn đến tham dự buổi tiệc  “SAVE THE DATE – BE THE BEST (Hẹn hò với phiên bản tốt nhất của chính mình)”. Sự kiện này không chỉ dừng lại ở mục đích giới thiệu thương hiệu Karisma mà chúng tôi còn muốn đây cũng là dịp để bạn “hẹn hò với chính mình”.

Ngày này sẽ là ngày mà bạn cùng với Karisma, chúng ta tách mình ra khỏi công việc và những nỗi lo toan bộn bề của cuộc sống để dành thời gian cho bản thân. Cùng nhau, chúng ta tận hưởng khoảnh khắc hòa mình trong không gian sự kiện ngập tràn hoa và ánh sáng, cùng chia sẻ, chuyện trò với những con người chung niềm đam mê làm đẹp cho mình, làm đẹp cho đời.

Sự có mặt của bạn là niềm vinh dự của đội ngũ Karisma. Để bày tỏ lòng cảm ơn, chúng tôi xin được gửi đến những vị khách tham dự buổi khai trương những phần quà hấp dẫn, bao gồm:

💎 Voucher trị giá 1 triệu đồng để sử dụng các dịch vụ tại Karisma.
💎 Cơ hội nhận sản phẩm chăm sóc da cao cấp như 𝐑𝐞𝐠𝐞𝐧𝐞𝐫𝐚𝐭𝐢𝐧𝐠 𝐑𝐞𝐭𝐢𝐧𝐨𝐥: Đây là sản phẩm dưỡng da có tính đặc trị, tác động hoạt chất ở mức độ tế bào. Nhờ sử dụng công nghệ bao lớp phân tử sinh học, retinol được phát huy tối đa công dụng giúp da giảm nếp nhăn, hỗ trợ giảm mụn và kích thích sản sinh collagen.

💎 Đặc biệt, khi tham gia các hoạt động tương tác cùng chương trình, bạn sẽ có cơ hội nhận được phần thưởng là các liệu trình điều trị da miễn phí tại Karisma. 

Hẹn gặp bạn tại buổi sự kiện SAVE THE DATE – BE THE BEST. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào khác, bạn có thể liên hệ trực tiếp Hotline 0963 088 998 hoặc Fanpage Karisma.

Thân mến,

Karisma – To the best of yours ♥️